Chơi Game Cùng Mẹ
Xem phim

Chơi Game Cùng Mẹ

Tsuujou Kougeki ga Zentai Kougeki, Do you like the mother who can attack all the people and can attack twice?, Okaasan online (2019)

Trạng thái: Full (12/12) HD Vietsub

Tập mới nhất: Tập 12Tập 11Tập 10

Thời lượng: Đang cập nhật

Năm:

Quốc gia:Nhật Bản

Thể loại: Bí Ẩn, Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Vietsub #1
Loading server...
Nội dung phim

Chơi Game Cùng Mẹ 2019, Tsuujou Kougeki ga Zentai Kougeki, Do you like the mother who can attack all the people and can attack twice?, Okaasan online Full (12/12) HD Vietsub

“Chơi Game Cùng Mẹ – Tsuujou Kougeki ga Zentai Kougeki” (Okaasan Online) là một bộ phim vui nhộn kể về cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo của một cặp mẹ và con trai.

Câu chuyện bắt đầu khi một tựa game mới được phát hành và tạo ra sức hút lớn đối với người chơi. Kazuto, cậu con trai thông minh và nổi tiếng trong trường, nhận lời mời từ bạn bè của cậu để tham gia vào trò chơi này. Tuy nhiên, khi Kazuto đến đến chỗ bạn bè để chơi game, anh phát hiện ra rằng mẹ mình, Harumi, đột nhiên muốn tham gia vào trò chơi này cùng cậu.

Điều bất ngờ xảy ra khi Harumi, người mẹ hiền lành và dịu dàng, khiển trái tim mỗi người phải đánh đập khi họ chơi game. Không chỉ có thế, Harumi có khả năng tấn công mạnh mẽ và có thể tấn công hai lần trong một lượt, đủ sức để khiến bất

Mở rộng...