Đại Chiến Người Và Thần (Phần 2)
Xem phim

Đại Chiến Người Và Thần (Phần 2)

Record of Ragnarok (Season 2) (2023)

Trạng thái: Full (15/15) HD Vietsub

Tập mới nhất: Tập 15Tập 14Tập 13

Thời lượng: 24 phút/tập

Năm:

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Hayami ShoKurosawa TomoyoMatsuoka YoshitsuguMidorikawa HikaruNakano TaisukeNozuyama YukihiroSaito SomaSakurai TakahiroSawashiro MiyukiSeki Tomokazu

Thể loại: Hành Động

5/ 5 8 đánh giá
Loading server...
Nội dung phim

Đại Chiến Người Và Thần (Phần 2) 2023, Record of Ragnarok (Season 2) Full (15/15) HD Vietsub

Tiếp tục từ phần đầu, phần 2 của phim “Đại Chiến Người Và Thần” (Record of Ragnarok) tiếp tục đưa khán giả vào một cuộc chiến vĩ đại giữa con người và thần.

Sau chiến thắng ấn tượng của con người trong cuộc đại chiến thần thánh, thế giới trở nên hỗn loạn khi các vị thần từ mười ba quốc gia lần lượt tuyên bố rời khỏi tổ chức Valkyrie và quyết định tổ chức một cuộc đua truyền thống tại Asgard để tìm ra thần bảo hộ mới.

Thế lực tàn ác Loki, với âm mưu và sự khát vọng trở lại làm chủ vị trí thần chiến binh, đang nắm giữ một trận huyền thoại để tẩy trừ các anh hùng từ với lòng trung thành. Hắn đã mưu đồ tạo ra một vụ nổ ngoạn mục nhằm tàn phá Asgard và sức mạnh hủy diệt của mình gắn liền với cuộc đua này.

Trước tình hình nguy hiểm, các Valkyrie – gương mặt của nước Nhật Bản, đã thu hút một đội ngũ người hùng từ các thế hệ và quốc gia khác nhau. Họ đứng lên chống lại Loki và bảo vệ sự tự do và sống còn của con người. Đồng hành với họ, các vị thần từ mọi nơi trên thế giới cũng cùng nhau chiến đấu để bảo vệ trật tự thế giới.

Sinh ra từ những trận đấu ác liệt, cuộc đua của các thần và nhân loại tiếp tục trở thành một trận chiến mãn nhãn, với sự hỗ trợ của các chiến binh nhân văn và sức mạnh siêu nhiên không thể tin được. Các trận đấu đầy kịch tính và thách thức mới đang chờ đợi con người và thần.

Nhưng vượt qua lòng tham của Loki và những khó khăn trên đường, liệu con người có thể tiếp tục giữ trọn lời hứa của họ và chiến thắng vì tất cả những gì đang đấu tranh?

Phần 2 của “Đại Chiến Người Và Thần” (Record of Ragnarok) mang đến một câu chuyện đầy màu sắc về sự tranh đấu, lòng trung thành và hy vọng, đi sâu vào tâm trí và trái tim của khán giả. Mỗi cuộc đấu sẽ tạo ra những cảm xúc mạnh mẽ, đồng thời đặt ra những câu hỏi về ý nghĩa và giá trị của cuộc sống.

Mở rộng...